ร่วมแสดงความยินดี ครบรอบ 27 ปี วันคล้ายวันสถาปนาศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ

วันที่ 27 ธันวาคม 2562 เวลา 11.30 น.

รองศาสตราจารย์ ดร.ชาญวิทย์ ลีลายุวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากรคณะเทคนิคการแพทย์ ร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบช่อดอกไม้ เนื่องในวันครบรอบ 27 ปี วันคล้ายวันสถาปนาศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ.ภัทรพงษ์ มกรเวส ผู้อำนวยการ ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯให้การต้อนรับ

ณ ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ: อัจฉราภรณ์